Chuyển nhà thuận thành sim số đẹp viettel – Nội thất chất

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Chuyển nhà thuận thành sim số đẹp viettel hot nhất được tổng hợp bởi Nguyenhuydat.com

Dịch vụ di động Internet / Truyền hình Viettel++ Dịch vụ doanh nghiệp Giải pháp CNTT Giải pháp Viễn Thông Giải pháp IoT Hỗ trợ khách hàng

Gia nhập cộng đồng Viettel với dịch vụ chuyển mạng giữ số.Bạn đang xem: Taxi tải thuận thành chuyển nhà sim số đẹp viettel

Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số Viettel.

Trước khi đăng ký chuyển mạng không đổi số điện thoại từ các mạng khác sang Viettel, chủ thuê bao phải đáp ứng được các điều kiện sau.

Bạn đang xem: Chuyển nhà thuận thành sim số đẹp viettel

Điều kiện đối với thuê bao trả sau.

Thông tin thuê bao phải đầy đủ, chính xác so với hợp đồng cung cấp .Đảm bảo thuê bao không được nợ cước, đã thanh toán cước phí ở tháng trước ở nhà mạng cũ.Thuê bao đảm bảo không được sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trong tháng trước hoặc đang trong quá trình đăng ký dịch vụ chuyển vùng.

Điều kiện đối với thuê bao trả trước.

Chủ thuê bao đã thực hiện đăng ký thành công thông tin chính chủ với nhà mạng cũ.Thuê bao đã kích hoạt sử dụng trước đó 90 ngày mới được tham gia chuyển mạng giữ số.

Xem thêm: 14 mẫu nhà container đẹp nhất trên thế giới & Báo giá – DURAflex

Nếu cá thuê bao đang trong quá trình chuyển quyền sở hữu, đang trong quá trình điều tra vì vi phạm pháp luật, sẽ không được tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số.

Thuê bao cần đáp ứng được các điều kiện chung mới có thể chuyển đổi mạng giữ số sang Viettel.

6 bước tiến hành dịch vụ chuyển đổi mạng giữ số sang Viettel.

Vậy khi muốn sử dụng mạng Viettel, các bước tiến hành dịch vụ chuyển mạng giữ số là gì ?

Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển mạng giữ số.

Xem thêm: Mẫu nhà chữ l 1 tầng đẹp ở nông thôn

Ở bước đầu tiên trong 6 bước đổi nhà mạng giữ nguyên số sang Viettel , quý khách hàng gửi yêu cầu chuyển mạng giữ số sang sử dụng mạng Viettel bằng một trong những cách sau:

Đến trực tiếp các trung tâm chi nhánh của Viettel trên toàn quốc.Gọi tổng đài hỗ trợ 1800 8098 của Viettel.Truy cập website chuyển mạng của Viettel: https://viettel.vn/chuyenmanggiuso.Sử dụng ứng dụng My Viettel trên CH Play hay App Store để gửi yêu cầu trực tuyến.

Xem thêm: Ảnh Nhà Đẹp Nhất 2022 ❤ Bộ 1001 Hình Nhà Mẫu Đẹp, Mới

Trong những cách trên ,Viettel khuyến khích khách hàng lựa chọn phương thức đầu tiên. Cách thức này khá tiện lợi, nhanh chóng như các phương thức trực tuyến khác. Và đặc biệt là có thể làm thủ tục dịch vụ chuyển mạng giữ số luôn.

Bước 2: Làm thủ tục chuyển mạng giữ nguyên số Viettel.Xem thêm: Bảng Chữ Cái Có Bao Nhiêu Chữ Cái Tiếng Việt Có Bao Nhiêu Chữ, Nguyên Âm?

Quý khách hàng làm thủ tục chuyển mạng giữ số tại cửa hàng Viettel hoặc liên hệ nhân viên Viettel để làm tại nhà. Hãy chuẩn bị trước CMND cá nhân và SIM đang sử dụng.

Bước 3: Nộp cước phí chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Tiến hành nôp cước chuyển mạng giữ nguyên số theo quy định của nhà mạng và nhận SIM.

6 bước tiến hành chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Bước 4: Nhắn tin đăng ký chuyển mạng giữ số.

Hãy gửi tin nhắn đến trung tâm chuyên mạng quốc gia theo cú pháp sau:

Xem thêm: Nhà mái thái 2 tầng đẹp

Xem thêm: Nhà cấp 4 ở nông thôn – Kakoi.vn

YCCM GỬI 1441 (Miễn phí)

Bước 5: Nhận thông báo kết quả qua tin nhắn.

Nếu dịch vụ chuyển mạng giữ số thành công: Quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn “Khách hàng nhận lịch chuyển mạng của Trung tâm chuyển mạng quốc gia… “

Nếu trong trường hợp dịch vụ chuyển mạng giữ số thất bại: Khách hàng sẽ nhận thông báo kèm theo lý do từ chối cụ thể.

Bước 6: Bắt đầu sử dụng mạng Viettel.

Khách hàng lắp SIM Viettel mà nhân viên đã đưa, bắt đầu sử dụng dịch vụ theo lịch thông báo của Trung tâm chuyển mạng Quốc gia. Nếu quá trình chuyển đổi hoàn tất, nhà mạng Viettel sẽ nhắn tin thông báo cho khách hàng thông qua SMS. Sau khi nhận được SMS thông qua, quý khách đã có thể thoải mái sử dụng thuê bao di động của mình như ban đầu.

Cước phí chuyển mạng giữ số Viettel.

Có thể đăng ký chuyển mạng giữ số qua website viettel.vn/chuyenmanggiuso.

Thời gian thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số Viettel.Xem thêm: Muaf Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta, Xem Phim Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta

Thời gian chuyển mạng giữ nguyên số từ những nhà mạng khác sang Viettel diễn ra trong vòng 7 ngày. Trong 7 ngày này, sim cũ của quý khách sẽ dừng họat động. Sau khi chuyển mạng thành công, Viettel cũng sẽ cắt các dịch vụ mà nhà mạng cũ đang cung cấp cho thuê bao . Các chủ thuê bao phải đăng ký lại tất cả các dịch vụ của nhà mạng Viettel ( 3G, 4G, nhạc chờ, cuộc gọi nhỡ…) nếu có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra số tiền dư trong tài khoản còn lại và các dịch vụ đã đăng ký của nhà mạng cũ sẽ bị Viettel xóa bỏ hoàn toàn .

Có thể bạn quan tâm: Nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang đẹp

Đánh giá cho bài viết

Related Posts