[ Ebook Free ] Hack não 1500 từ tiếng anh bản 2022

Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu đã được xuất bản vào đầu năm 2018, cho đến nay đang được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học tiếng anh. Sách đã được nâng cấp về cả nội dung và thiết kế qua từng năm, hiện tại đang là phiên bản 2022.

Trong cuộc sống hiện đại, mỗi người chúng ta cần phải không ngừng trau dồi thêm cho mình những kinh nghiệm, cũng như những kỹ năng sống cần thiết. Và việc lựa chọn cách học cũng được xem như là một kỹ năng rất quan trọng trong thời buổi hiện nay!

Biết thêm một ngôn ngữ mới là điều vô cùng tốt đẹp để mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời hơn cho bản thân và tạo dựng các mối quan hệ trong tương lai.

Vẫn biết rằng việc tiếp cận một ngôn ngữ nào đó không phải là điều dễ dàng, nhưng bạn có thể thực hiện được nếu có những phương pháp và kỹ năng phù hợp.

[ Ebook Free ] Hack não 1500 từ tiếng anh bản 2022

Số trang: 485 trang + Kèm Audio

Cuốn sách hack não 1500 từ sẽ phù hợp với ai?

– Học sinh trung học phổ thông cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG;
– Sinh viên cần thêm ít nhất 450 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường;
– Người đi làm muốn tăng vốn từ để đọc hiểu tài liệu, viết email và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh;
– Người mới bắt đầu, mất gốc học lại tiếng Anh mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

Xem thêm:[Ebook Free] Tổng hợp tài liệu Marketing 2022

Xem thêm: Khóa học kỹ năng giao tiếp của thầy Lê Thẩm Dương

Tại sao học sách hack não 1500 hiệu quả?

1. Phương pháp Âm thanh tương tự:
Dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó. Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ trong vòng 30s.

2. Phương pháp Truyện chêm:
Mỗi bài có 1 đoạn truyện cười gồm 80% tiếng Việt, 20% từ mới tiếng Anh. Bạn sẽ đoán được và nhớ ngay nghĩa của từ thông qua văn cảnh.

3. Tự học phát âm chuẩn bản xứ tại nhà với App Hack Não Pro:
Từng là giáo viên dạy phát âm nên Step Up hiểu rất rõ người Việt hay bị sai ở đâu. Do đó trong mỗi bài học dạy phát âm đều có lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải. Từng video sẽ chỉ cho bạn cụ thể khẩu hình của từng âm, bạn chỉ cần nhại theo là được. Phần này thực sự rất chi tiết, không sản phẩm hay khoá học phát âm nào hiện tại trên thị trường có được. 1200 bài học phát âm và toàn bộ audio của sách sẽ được tích hợp ngay trong App.

Ngoài ra App Hack Não Pro còn hệ thống các bài kiểm tra, ôn tập với 3 chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, Âm thanh của từ giúp bạn ghi nhớ từ lâu dài. Các bài luyện tập với mức độ dễ và khó sẽ được cập nhật theo thời gian để đảm bảo rằng bạn ứng dụng được các từ đã học vào sử dụng trong thực tế.

4. Sách có 50% hình ảnh minh họa:
Không như các cuốn sách với danh sách từ vựng cần học, sách Hack Não 2022 ( 1500 từ vựng)  đầu tư thuê họa sĩ vẽ từng hình ảnh minh họa tương ứng với từng từ cần học. Việc học qua hình ảnh sẽ giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ lên đến 50% so với cách học thông thường không có hình ảnh.

Tải về/Download ( miễn phí ) ở link dưới đây! Hoặc mua sách ủng hộ tác giả tại đây

Hi vọng là bạn sẽ thích bài viết này, nếu bạn thấy nó hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó rộng rãi đến mọi người cùng biết nhé. Thank you

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *