[Ebook Free] Tổng hợp tài liệu Marketing 2022

Marketing là gì?

Marketing là tiếp thị – Một hình thức phổ biến giúp kết nối với khách hàng. Và marketing gồm tất cả những việc cần thực hiện để thu hút khách hàng đến với thương hiệu và duy trì mối quan hệ với họ.Trên thực tế, marketing là ngành đào tạo phổ biến trong các trường đại học/ cao đẳng nhằm cung cấp kiến thức về nghiên cứu nhu cầu thị hiếu của khách hàng và thị trường, phân tích hành vi người tiêu dùng và lên chiến lược nhằm tiếp thị thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng, …

Hiện nay tại Việt Nam, tìm hiểu về marketing được xem là một trong các đề tài hot được nhiều người quan tâm. Bởi làm marketing là một ngành khá thú vị, thử thách và cơ hội việc làm với ngành marketing khá lớn.

Xem thêm: Ấn phẩm đặc biệt của Tony buổi sáng 2022

Tổng hợp tài liệu Marketing 

Ebook được mình tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Các chủ đề liên quan đến Marketing trên Zalo, Facebook, Shopee,..
Trong bộ ebook này có những bộ vip như:
  • Combo 2 sách Hành trình 10 năm của một Full Stack Digital Marketer & Xây dựng mô hình kinh doanh Social + Commerce (trị giá 99k)
  • Combo 2 sách Quản trị & Phân tích số liệu: Từ Excel đến Business Intelligence & Growth MasterMind: Bài học tăng trưởng nhanh cho SME (Trị giá 79k)
  • Hướng dẫn tạo 100 đơn mỗi ngày trên Shopee. Phù hợp với cả người mới và người đang kinh doanh trên Shopee (Trị giá 239k)
  • Ebook Cẩm nang làm việc online 101 – Làm việc từ xa hiệu quả hơn cả ngồi cùng nhau (Trị giá 49k)
  • v.v…

Tải về/Download ( miễn phí ) ở link dưới đây!

3/5 - (2 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *