Top 20+ hướng dẫn viên du lịch học khối nào hay nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về hướng dẫn viên du lịch học khối nào hot nhất được tổng hợp bởi Nguyenhuydat.com

Nội dung bài viết

Trở thành hướng dẫn viên du lịch thi khối nào, học trường nào tốt?

Kì thi đại học sắp tới cũng là lúc các bạn băn khoăn chọn trường, chọn ngành. Trong đó sẽ có rất nhiều bạn quan tâm đến ngành du lịch. Vậy để trở thành hướng dẫn viên du lịch thi khối nào, học trường nào là tốt? Thông tin bên dưới sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về ngành đã và đang rất “hot”.

nghề hướng dẫn viên du lịch thi khối nào trường nào

Nghề hướng dẫn viên du lịch là gì?

Hướng dẫn viên du lịch là ngành nghề nằm trong ngành du lịch nói chung. Người hoạt động trong nghề này tham gia công tác giới thiệu, trình bày về một địa điểm du lịch nổi tiếng. Khi đó họ sử dụng ngôn ngữ của mình hoặc đa dạng các ngôn ngữ để cung cấp, chuyển tải các thông tin chính xác về nơi du lịch đó.

Người hướng dẫn viên du lịch là người phải thực hiện nghĩa vụ trong điều khoản hợp đồng để đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn viên du lịch học những gì?

Để trở thành một hướng dẫn viên du lịch, chúng ta cần học các kiến thức chuyên ngành liên quan đến du lịch và lữ hành. Cụ thể là các kiến thức về du lịch nói chung và các kỹ năng trong dẫn tour, chăm sóc khách hàng. Ngoài ra người làm nghề hướng dẫn viên du lịch cũng phải trang bị cho mình những kiến thức về lịch sử, địa lý vùng miền để hiểu rõ về các địa điểm du lịch hơn.

Trong chương trình đào tạo ngành du lịch để trở thành người hướng dẫn viên du lịch, các bạn không chỉ được học các lý thuyết về du lịch nói chung mà còn phải có những buổi học thực tế để làm quen và có những kĩ năng cần thiết nhất sau khi hành nghề.

Hướng dẫn viên du lịch học trường nào?

Để trở thành người hướng dẫn viên du lịch, các bạn có thể tham khảo một số trường sau đây.

TP.Hà Nội

Đại học kinh tế quốc dân

Xem thêm: Top 10+ sở du lịch hà nội hay nhất

Nhắc đến các ngành kinh tế, du lịch không ai không biết đến trường đại học Kinh tế quốc dân. Đây là một trong số các trường có chương trình đào tạo tiên tiến và uy tín trong khối ngành du lịch. Đặc biệt là học tập để trở thành người hướng dẫn du lịch.

Hiện nay trường đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh lữ hành và hướng dẫn du lịch. Tại đây các bạn không chỉ được đào tạo các kiến thức về ngành du lịch nói chung mà còn có các kĩ năng sáng tạo khác.

Điểm chuẩn ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (năm 2018), ở các khối A00; A01; D01; D07 là 22,75 điểm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207 đường Giải phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • ĐT: (04) 8693761 – 8694535 – 8697296
 • Email: [email protected] Website: http://www.new.edu

Đại học Hà Nội

Đại học Hà nội cũng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn trở thành người hướng dẫn viên du lịch. Mục đích của trường là đào tạo các chuyên viên du lịch, người hướng dẫn du lịch chuyên nghiệp. Bên cạnh các kiến thức đại cương chung các bạn cũng được cung cấp các kĩ năng cần thiết trong ngành.

Điều đặc biệt là trường đại học Hà Nội đào tạo ngành du lịch bằng song ngôn. Tức là bên cạnh ngôn ngữ Tiếng việt thì còn dạy bằng tiếng anh nên sẽ trau dồi kĩ năng ngoại ngữ tốt hơn.

Điểm chuẩn của trường năm 2018 ở ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khối D01 là 27,92 điểm (Môn ngoại ngữ tổ hợp xét nhân đôi)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở: Km 9, Đường Nguyễn Trãi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024)38544338. Địa chỉ trang web: www.hanu.edu.vn; Email: [email protected] Facebook: @hanutuyensinh.

Đại học thương mại

Để trở thành hướng dẫn viên du lịch các bạn không thể bỏ qua ngành quản trị du lịch và lữ hành trường đại học thương mại. Trong các năm gần đây, trường đã có những cải tiến mới trong chương trình đào tạo và được các bạn theo học khá đông.

Xem thêm: Danh sách 17 tài nguyên du lịch là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

Tại đây các bạn được trang bị các kiến thức lý thuyết về du lịch nói chung và các kiến thức thực tế trong dẫn tour nói riêng. Qua các giờ học thực tế trải nghiệm các bạn cũng học được thêm các kĩ năng bổ ích khác nữa.

Điểm chuẩn năm 2018 của ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành các khối A00, A01, D01 là 21 điểm.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1 Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (024) 3764 3219 Fax: (024) 37643228 Email: [email protected]
 • Cơ sở 2 Địa chỉ: đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam Điện thoại: (024) 3764 3219 Fax: (024) 37643228 Email: [email protected]

TP. Hồ Chí Minh

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG Tp.HCM)

Trường Đh KHXH & NV trực thuộc đại học Quốc gia TP.HCM cũng là một trường có uy tín trong đào tạo ngành du lịch lữ hành để trở thành hướng dẫn viên du lịch.

Đây là trường có chất lượng trong đào tạo các khối ngành xã hội. Vì vậy học tại đây, các bạn được cung cấp thêm các kiến thức về lịch sử, địa lý rất giúp ích trong việc đưa ra thông tin chính xác về địa điểm du lịch. Chương trình đào tạo của trường cũng rất tiên tiến. Ngoài ra còn kết hợp các giờ học thực tế bên ngoài giúp sinh viên học hỏi thêm nhiều kĩ năng hơn.

Điểm chuẩn ngành du lịch năm 2018 khối C00 là 24,9 điểm; khối D01, D14 là 22,9 điểm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (84 – 28) 38293828, FAX: (84 – 28) 38221903

Cơ hội nghề nghiệp

Xem thêm: Top 10+ du lich singapore tu sai gon tốt nhất, đừng bỏ qua

Học ngành hướng dẫn viên du lịch có rất nhiều cơ hội việc làm. Trong thời đại ngày nay khi cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra và sự phát triển của đất nước thì ngành du lịch và dịch vụ luôn được chú trọng. Các bạn theo học ngành này sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp về du lịch lữ hành, các cơ quan về du lịch, hoặc tham gia công tác giảng dạy tại các trường đại học trong cả nước.

Nếu các bạn băn khoăn về cơ hội việc làm thì đừng lo. Vì trong những năm gần đây, nền kinh tế của đất nước đang trên đà phát triển thu hút đầu tư nước ngoài đặc biệt trong ngành du lịch. Ngoài ra Việt Nam còn là một nước có nhiều địa danh nổi tiếng, nên việc khách du lịch tham quan là rất nhiều.

Tố chất trở thành hướng dẫn viên du lịch

Nghề hướng dẫn viên du lịch tuy là một nghề hấp dẫn nhưng lại đòi hỏi những tố chất đặc thù. Do phải di chuyển xa và nhiêu nơi nên người hoạt động trong lĩnh vực này đòi hỏi trước tiên là ở sức khỏe.

Tiếp đó là phải có lòng kiên trì. Bởi khoảng cách di chuyển xa xôi, kiến thức về địa điểm phải chính xác đầy đủ để kịp thời cung cấp thông tin đến khách tham quan.

Người hướng dẫn viên du lịch phải là người vui vẻ, hoạt bát, dễ hòa đồng. Vì đặc điểm của nghề là gặp gỡ và trao đổi thông tin cho khách nên việc cởi mở, dễ gần sẽ giúp chuyến đi được thuận lợi và vui vẻ hơn.

Ngoài ra hướng dẫn viên du lịch không ngừng phải học hỏi thêm không chỉ kiến thức về vùng miền, địa điểm mà còn có những câu chuyện vui liên quan khác nữa. Có như vậy, thông tin mới đa chiều, chuyến tham quan để lại nhiều ấn tượng cho khách du lịch.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ngành du lịch. Trong đó cung cấp cho các bạn để trở thành hướng dẫn viên du lịch thi khối nào, học trường nào, tố chất ra sao. Hi vọng sau bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp.

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Giáo dục

Top 24 hướng dẫn viên du lịch học khối nào tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt

Top 9 ngành hướng dẫn viên du lịch học môn gì được đánh giá cao

 • Tác giả: drhgoup.vn
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 4.61 (539 vote)
 • Tóm tắt: Tóm tắt: Làm hướng dẫn viên du lịch học khối gì? · A01: Toán – Lý – Anh · C00: Văn – Lịch sử – Địa lý · C01: Văn – Toán – Vật lý · D01: Văn – …

Nghề hướng dẫn viên du lịch thi khối nào? Có nên học hướng dẫn viên du lịch?

Nghề hướng dẫn viên du lịch thi khối nào? Có nên học hướng dẫn viên du lịch?
 • Tác giả: hoteljob.vn
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.56 (332 vote)
 • Tóm tắt: Theo ghi nhận của Hoteljob.vn, hầu hết các trường Đại học – Cao đẳng đào tạo nghề hướng dẫn viên du lịch đều tuyển sinh theo 2 khối thi chính là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ, phát huy năng lực của bản thân. Nghề hướng dẫn viên du lịch cũng sẽ cho bạn cơ hội thăng tiến, sau khi tích lũy đủ những kinh nghiệm cần thiết bạn có thể đảm …

Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Thi Khối Nào?

Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Thi Khối Nào?
 • Tác giả: cet.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 4.19 (277 vote)
 • Tóm tắt: Nghề Hướng dẫn viên du lịch có rất nhiều sự lựa chọn về khối thi. Thông thường, các thí sinh ngành Du lịch có thể thi ở hầu hết tất cả các khối như: A, A1, C, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, có rất nhiều trường đại học, trường dạy nghề trên cả nước có các khóa đào tạo Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch. Tùy vào nhu cầu và năng lực khác nhau, bạn có thể cân nhắc chọn lựa môi trường học tập phù hợp dựa trên nhiều yếu tố như địa điểm, …

Ngành Hướng dẫn viên du lịch học trường nào? Danh sách các trường đào tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch tốt nhất

Ngành Hướng dẫn viên du lịch học trường nào? Danh sách các trường đào tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch tốt nhất
 • Tác giả: reviewedu.net
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 4.17 (248 vote)
 • Tóm tắt: Ngành Hướng dẫn viên du lịch (HDVDL) đang được ưu tiên phát triển các ngành dịch vụ, đối với việc các bạn học sinh mới tốt nghiệp xong thì việc tìm kiếm một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngành Hướng dẫn viên du lịch (HDVDL) đang được ưu tiên phát triển các ngành dịch vụ, đối với việc các bạn học sinh mới tốt nghiệp xong thì việc tìm kiếm một ngôi trường phù hợp là rất khó. Bài viết dưới đây cho các bạn biết ngành Hướng dẫn viên du …

Hướng dẫn viên du lịch học ngành nào? – Đại học FPT Đà Nẵng

 • Tác giả: dnuni.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 3.87 (520 vote)
 • Tóm tắt: Hứa hẹn với mức lương cho sinh viên ra trường trong tầm ba đến bốn năm nữa là đáng mong đợi. Học ngành du lịch thi khối nào? Tùy vào quy chế …

Xem thêm: Top 20+ làng du lịch tre việt tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Ngành Du Lịch Thi Khối Nào? Các Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch

Ngành Du Lịch Thi Khối Nào? Các Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch
 • Tác giả: daotaolientuc.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 3.59 (357 vote)
 • Tóm tắt: A01: Toán, Lý, Anh · C00: Văn, Lịch sử, Địa lý · C01: Văn, Toán, Vật lý · D01: Văn, Toán, Anh · D14: Văn, Lịch sử, Anh · D15: Văn, Địa lý, Anh · D79: Văn, Khoa học xã …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, du lịch được xem là một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, vì vậy mà triển vọng của nghề hướng dẫn viên du lịch vô cùng là tiềm năng. Cho dù mức thu nhập thực tế nghề hướng dẫn viên có thể đến vài chục triệu mỗi tháng nhưng hiện có nhiều …

Các ngành du lịch nên học trường nào? Thi khối nào?

Các ngành du lịch nên học trường nào? Thi khối nào?
 • Tác giả: taizozo.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 3.51 (321 vote)
 • Tóm tắt: Nhiều sinh viên của trường khi ra trường trở thành những cán bộ xuất sắc trong ngành quản lý du lịch và ngành hướng dẫn viên du lịch. Mục tiêu đào tạo của khoa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình đào tạo Khoa Du lịch-Khách sạn đặt trọng tâm là: Sinh viên theo học có đủ kiến thức và kỹ năng quản trị các nghiệp vụ chuyên môn du lịch, khách sạn để hoạt động trong lĩnh vực du lịch – khách sạn trong và ngoài nước, có đủ kiến thức …

Ngành Du lịch thi khối nào? Ngành Du lịch lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Du lịch thi khối nào? Ngành Du lịch lấy bao nhiêu điểm?
 • Tác giả: caodangyduocsaigon.com
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 3.34 (291 vote)
 • Tóm tắt: 1. Ngành Du lịch thi khối nào? · Khối A: Toán- Lý- Hóa · Khối A1: Toán- Lý- Anh · Khối C: Văn- Sử- Địa · Khối D: Toán- Văn- Anh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóm lại, Ngành Du lịch hiện nay đang có khối thi và tổ hợp xét tuyển các môn khá đa dạng, chính điều này đem đến nhiều cơ hội thuận lợi cho các thí sinh. Nhìn chung hình thức xét tuyển các trường đào tạo ngành Du lịch đều sử dụng tổ hợp môn này và …

Tìm hiểu ngành nghề: Du lịch thi khối nào? Học trường nào?

Tìm hiểu ngành nghề: Du lịch thi khối nào? Học trường nào?
 • Tác giả: trangedu.com
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 3.13 (264 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn viên du lịch: Làm việc cho các công ty du lịch, nhận tour và hướng dẫn khách tham quan du lịch; Giảng viên đào tạo tại các trường đại …

Ngành Du Lịch Thi Khối Nào? Học Những Môn Gì?

Ngành Du Lịch Thi Khối Nào? Học Những Môn Gì?
 • Tác giả: ctech.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.93 (51 vote)
 • Tóm tắt: Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) được thành lập ngày 01/10/2008. thành thành viên của Hải Phong Group.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải biết rằng, ngoại ngữ là một trong những nền tảng hữu ích và cần thiết để người làm du lịch có thể phát triển, nhiều cơ hội hơn trong công việc và thu nhập. Do đó, nếu như bạn muốn học ngành du lịch, đừng quên trang …

Hướng dẫn viên du lịch thi khối gì? Có nên học ngành hướng dẫn viên du lịch không?

 • Tác giả: caodangdulichtphcm.com
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.77 (119 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn viên du lịch thi khối gì? · Khối C00 (Văn, Sử, Địa) · Khối D01 (Toán, Văn, Anh) · Khối D09 (Toán, Sử, Anh) · Khối D15 (Văn, Địa, Anh) …

Xem thêm: Top 20+ bản đồ du lịch việt nam tốt nhất, đừng bỏ qua

Ngành du lịch thi khối nào? trường nào? – HuongNghiep24h.com

 • Tác giả: huongnghiep24h.com
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 2.72 (94 vote)
 • Tóm tắt: Ở ngành du lịch có rất nhiều sự lựa chọn Khối Thi và ngành học: Thông thường thí sinh muốn tìm hiểu và đi theo con đường sự nghiệp bên ngành du lịch có thể thi …

Ngành Du lịch học khối nào? Ở đâu?

 • Tác giả: webtuyensinh.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 2.57 (62 vote)
 • Tóm tắt: Việt Nam học (Hướng dẫn viên du lịch) … QTKD (Hướng dẫn du lịch) … Ngành Du lịch tuyển sinh đầu vào các khối thi chính như: A, A1, …

Không thể bỏ qua 10 hướng dẫn viên du lịch cần học khối nào hay nhất đừng bỏ lỡ

Không thể bỏ qua 10 hướng dẫn viên du lịch cần học khối nào hay nhất đừng bỏ lỡ
 • Tác giả: luce.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 2.55 (152 vote)
 • Tóm tắt: Không thể bỏ qua 10+ hướng dẫn viên du lịch cần học khối nào hay nhất đừng bỏ lỡ · Cách Làm Nhẫn Thuật Trong Naruto, Các Kiểu Kết Ấn Tay Trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu các bạn băn khoăn về cơ hội việc làm thì đừng lo. Vì trong những năm gần đây, nền kinh tế của đất nước đang trên đà phát triển thu hút đầu tư nước ngoài đặc biệt trong ngành du lịch. Ngoài ra Việt Nam còn là một nước có nhiều địa danh nổi tiếng, …

Ngành du lịch thi khối nào? Điểm chuẩn và các tổ hợp môn xét tuyển

Ngành du lịch thi khối nào? Điểm chuẩn và các tổ hợp môn xét tuyển
 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 12/14/2021
 • Đánh giá: 2.33 (116 vote)
 • Tóm tắt: Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội:
  Đại học Văn hoá Hà Nội:
  Trường Đại học:
  Đại học Tài chính – Marketing:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, hầu hết các trường đều mở rộng hình thức xét tuyển, tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu thích ngành du lịch. Nếu bạn đang quan tâm và muốn biết cách để thi tuyển vào các trường như thế nào, theo dõi ngay thông tin mà JobsGO cung cấp dưới đây …

Ngành Du Lịch học gì? Cơ hội việc làm sau khi ra trường

 • Tác giả: daotaolienthong.com
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 2.34 (148 vote)
 • Tóm tắt: Công việc chính là điều hành các tour, sắp xếp công việc cho lễ tân đón khách, bố trí hướng dẫn viên theo đoàn. Tiếp nhận các thông tin chương trình du lịch, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công việc chính là điều hành các tour, sắp xếp công việc cho lễ tân đón khách, bố trí hướng dẫn viên theo đoàn. Tiếp nhận các thông tin chương trình du lịch, những phát sinh xảy ra trong tour, đồng thời tiếp nhận những khiếu nại của khách hàng để xử …

Ngành Du Lịch Lấy Bao Nhiêu Điểm? Các Tổ Hợp Ngành Du Lịch Là Gì?

Ngành Du Lịch Lấy Bao Nhiêu Điểm? Các Tổ Hợp Ngành Du Lịch Là Gì?
 • Tác giả: caodangquoctesaigon.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 2.24 (71 vote)
 • Tóm tắt: Ngành du lịch thi khối nào? Điểm chuẩn bao nhiêu? Đăng ký xét tuyển ngành hướng dẫn viên du lịch vô cùng đa dạng có thể thi ở hầu hết các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có môi trường học tập chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn, cũng như kỹ năng thực hành tốt nhất, để đáp ứng yêu cầu công việc sau khi hoàn …

Xem thêm: Top 20+ tour du lịch tết 2022 tốt nhất

Hướng dẫn viên du lịch thi khối nào?

Hướng dẫn viên du lịch thi khối nào?
 • Tác giả: htt.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 2.13 (115 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn viên du lịch được rất nhiều trường đào tạo, trước đây ngành này thường được xét tuyển theo các khối như: Khối C: Văn, Sử, Địa; khối D: Toán, Văn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên trong những năm trở lại đây số lượng bạn trẻ theo đuổi học hướng dẫn viên du lịch rất nhiều, các trường dân lập hầu như không thể đáp ứng được số lượng môi trường đào tạo cho sinh viên, chính vì vậy có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn các trường …

Học du lịch thi khối nào? Có nên học du lịch không

 • Tác giả: tuyensinhlop10.com
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 1.93 (75 vote)
 • Tóm tắt: Ngành du lịch bao gồm nhiều nghề nghiệp hấp dẫn thu hút các bạn trẻ như hướng dẫn viên du lịch; điều hành tour; quản trị khách sạn, …

Tư Vấn: Muốn Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Học Ngành Gì?

Tư Vấn: Muốn Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Học Ngành Gì?
 • Tác giả: hhtc.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 1.95 (156 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn viên du lịch là ngành học cực nóng với nhiều mức lương khủng. Vậy muốn làm hướng dẫn viên du lịch học ngành gì? Trường nào tốt?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài thắc mắc muốn làm hướng dẫn viên du lịch học ngành gì, rất nhiều bạn không biết nên học khối gì. Khối thi dành cho các bạn muốn học hướng dẫn viên du lịch rất đa dạng. Tất cả các khối thi gồm khối A, A1, B, D, C, bạn đều có thể dễ dàng chọn …

Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành Thi Khối Nào ? Ra Trường Làm Gì?

 • Tác giả: diendantuyensinh24h.com
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 1.79 (92 vote)
 • Tóm tắt: -Sinh viên sẽ được đào những những kiến thức về hướng dẫn viên du lịch, xây dựng chương trình, quản lý và điều hành tour du lịch. -Được nào tạo chuyên sâu những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một ngành học hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn đăng ký theo học, bởi đây là một ngành mang tính chất năng động cao rất phù hợp với tính cách của các bạn trẻ, cùng với đó thu nhập của ngành …

Cao đẳng hướng dẫn viên du lịch đào tạo ở đâu? Có yêu cầu về kỹ năng hay ngoại hình khi dự tuyển đầu vào không?

Cao đẳng hướng dẫn viên du lịch đào tạo ở đâu? Có yêu cầu về kỹ năng hay ngoại hình khi dự tuyển đầu vào không?
 • Tác giả: nncn.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/21/2022
 • Đánh giá: 1.78 (65 vote)
 • Tóm tắt: Hầu hết các trường đều tuyển sinh 2 khối C00 và D01. Ngoài ra, một số trường tạo điều kiện cho các thí sinh học tốt nhóm ngành xã hội và có đam …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số trường cao đẳng tiêu biểu đào tạo cử nhân Hướng dẫn viên du lịch có thể điểm tên như: Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, Cao đẳng Công thương Việt Nam, Trường Cao đẳng Kinh tế Tp.HCM, Trường Cao đẳng Văn …

[Giải đáp] Làm hướng dẫn viên du lịch học khối nào dễ nhất?

[Giải đáp] Làm hướng dẫn viên du lịch học khối nào dễ nhất?
 • Tác giả: tuyensinhdonga.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/16/2022
 • Đánh giá: 1.65 (132 vote)
 • Tóm tắt: Làm hướng dẫn viên du lịch học khối gì? · A01: Toán – Lý – Anh · C00: Văn – Lịch sử – Địa lý · C01: Văn – Toán – Vật lý · D01: Văn – Toán – Anh · D14: Văn – Lịch sử …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những năm gần đây, ngành quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành thu hút khá nhiều hồ sơ đăng ký tuyển sinh của các bạn trẻ. Hiểu một cách đơn giản, hướng dẫn viên du lịch là người hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch và được xem như là những người …

Ngành Du lịch thi khối nào? Các tổ hợp môn thi xét tuyển ngành du lịch

 • Tác giả: vieclamvui.com
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 1.52 (72 vote)
 • Tóm tắt: Học viện Phụ nữ Việt Nam:
  Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội:
  Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên:
  Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:
Đánh giá cho bài viết

Related Posts