Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum Hiện Đại 2022: Nhà Cho Diện Tích Hẹp

Dưới đây là danh sách Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp hầu như hiện nay đã quá quen thuộc với rất nhiều gia chủ. Bởi tầng tum vừa giúp mang lại việc tối ưu về diện tích ngôi nhà, cũng như tôi ưu được công năng sử dụng của phần sân thượng. Dưới đây là một số mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021 được Đất Thủ tổng hợp lại trong toàn bộ các công trình đã được hoàn thiện.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái

Nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái mang đến vẻ đẹp mới lạ cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà thanh thoát, sang trọng hơn. Ưu điểm của nhà mái Thái là chống nóng tốt, phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam. Mái có độ dốc nên mùa mưa sẽ không bị tình trạng ứ đọng nước, lá cây. Nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại được thiết kế với nhiều đường cắt gọt khéo léo và nhiều khoảng hở để lấy ánh sáng và gió tự nhiên. Mảnh xanh được bố trí ở ban công tạo nét sống động cho ngôi nhà.

Xem thêm: Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5×20

Nhà ống 2 tầng 1 tầng tum có giếng trời

Xem thêm: 20+ Mẫu phòng khách nhà ống 5m đẹp đơn giản, hiện đại – Decordi

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m có giếng trời

Nhà ống 2 tầng 1 tum có giếng trời là giải pháp tốt nhất để loại bỏ việc thiếu ánh sáng và gió tự nhiên, đây là một trong những điểm yếu của các mẫu nhà ống. Sự kết hợp giữa tầng tum và giếng trời sẽ khắc phục triệt để vấn đề này. Thường thì các thiết kế tầng tum đẹp sẽ được làm từ kính hoặc đổ bê tông rồi chừa lại ô giếng trời. Hoặc có khi mái được làm bằng nhựa Poly lấy sáng thông minh.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5x18m Hiện Đại

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đơn giản đẹp

Nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5x20m hiện đại đơn giản

Một mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp đơn giản này không kém phần hiện đại với từng khối riêng biệt. Các kiến trúc sư đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa các đường công cùng với các mảng xanh biến không gian tầng tum là một nơi nghỉ ngơi hoặc họp mặt gia đình đúng nghĩa. Một thiết kế tầng tum nhà ống mang đến cảm giác nhẹ nhàng thoáng mát, một nơi nghỉ ngơi vô cùng hợp lý.

Xem thêm: Tham khảo các mẫu phòng tắm đẹp trước khi xây nhà mới trong

Xem thêm: Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5x20m Đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ này, đáp ứng công năng sử dụng cho 4 – 6 thành viên. Tầng tum khi đó thường được tận dụng làm khu sinh hoạt, thư giãn. Nơi đô thị sầm uất, một góc thư giãn lộng gió và thông thoáng như tầng tum thật đáng giá.

Xem thêm: Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Hiện Đại

Nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Xem thêm: 20 ý tưởng thiết kế nhà gỗ mini tuyệt đẹp – I-Connect

Ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại được các KTS Đất Thủ xử lý khéo léo việc kết hợp hài hòa các vật liệu với nhau. Với không gian mở, nhiều mang xanh ngôi nhà là xu hướng hiện đại đang rất được nhiều người ưa thích hiện nay. Nắm rõ nhu cầu của anh, kiến trúc sư Đất Thủ đã kiến tạo nên một ngôi nhà xinh xắn. Sử dụng hệ kính lớn và hành lang thông gió để đón các yếu tố tự nhiên vào nhà.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 3 Phòng Ngủ 8x20m

Nhà ống 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tầng tum 4 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ thường được xây dựng với diện tích 60m2. Ngoài thiết kế kết hợp mái thái thì mái bằng kết hợp tầng tum phổ biến hơn cả. Bởi có thể tận dụng được mặt bằng mái còn lại làm khu phơi đồ, trồng cây… Bên cạnh đó, chi phí xây mái bằng thấp hơn mái thái. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m chú trọng vào sự tinh gọn làm gốc, tạo vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. Sử dụng hệ thống cửa kính lớn để tăng khả năng lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Trên đây là bộ sưu tập các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2022 được chúng tôi tổng hợp lại. Các mẫu mang trong mình một phong cách thiết kế riêng biệt với nhau. Mỗi một thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của từng vị gia chủ. Hy vọng các mẫu thiết kế trên sẽ phần nào mang lại những ý tưởng mới cho quý gia chủ đang có y định xây cho mình một tổ ấm trong mơ.

Đánh giá cho bài viết

Related Posts