Top 15 mẫu phòng khách nhà ống 4m xu hướng hiện đại 2022

Dưới đây là danh sách Phòng khách nhà ống đẹp 4m hay nhất và đầy đủ nhất

  • Kinh nghiệm thứ nhất là bạn cần tối giản trong khâu tiến hành thiết kế. Với chiều ngang hạn chế chỉ với 4m nên càng tối giản được nội thất bao nhiêu thì càng khiến cho căn phòng khách trở lên thông thoáng bấy nhiêu. Bạn nên lựa chọn những nội thất chính nhất cho phòng khách như một bộ bàn ghế so pha nhỏ gọn, một kệ ti vi tiết kiệm không gian, đèn, quạt. Bạn không nên quá tham lam khi lựa chọn nội thất to hoặc nhiều sẽ mang đến cảm giác chật trội và rối mắt. Những khoảng trống trong căn phòng bạn cũng nên để tự nhiên, bạn càng lấp đầy bằng những đồ nội thất đắt tiền, lỉnh kỉnh thì chỉ mang đến sự bí bách, ngột ngạt cho căn phòng mà thôi.
  • Kinh nghiệm thứ 2 là để phòng khách nhà ống 4m vừa sang trọng vừa thông thoáng và đặc biệt là có tính thẩm mĩ thì bạn nên có sự đồng nhất về phong cách thiết kế, đây là một khâu vô cùng quan trọng. Bạn nên xác định ngay từ đầu là theo phong cách nào như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, trẻ trung… để làm cơ sở cho việc thống nhất nội thất được đồng nhất với nhau.
  • Kinh nghiệm thứ 3 là khâu phối màu phải đồng điệu, hài hòa với nhau. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi với không gian tương đối hẹp thì việc sử dụng một gam màu trắng là hợp lí nhất. Giúp cho không gian được mở rộng và còn làm bật tone của nội thất trong phòng khách. Bạn không nên sử dụng quá 4 màu sắc trong không gian phòng khách chỉ với 4m.
  • Kinh nghiệm thứ 4 đó là việc tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng khách. Để tạo điểm nhấn cho phòng khách bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ghế độc lạ, một bức tranh thiết kế, một chậu cây xanh… Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều điểm nhấn trong một căn phòng khách chỉ có 4m sẽ gây ra cảm giác rối mắt, bưng bít khó chịu.

Trên là 4 kinh nghiệm mẫu phòng khách nhà ống 4m mà chúng tôi muốn các bạn lưu ý. Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu cũng như kinh nghiệm khác, bạn nên tham khảo và đọc thêm thật nhiều tài liệu. Cái quan trọng là hỏi được những người đã có kinh nghiệm và có nhu cầu xây dựng mẫu phòng khách nhà ống 4m để bạn dễ dàng bồi đắp cho mình những kiến thức còn thiếu nhé.

Những mẫu phòng khách 4m dẫn đầu xu hướng hiện nay

Phòng khách với một không gian sang trọng, tiện nghi, thu hút và đầy quyền lực luôn là niềm mơ ước của mỗi chúng ta về một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu những mẫu phòng khách nhà ống 4m đẹp, hiện đại, đa dạng nhất hiện nay. Trong tương lai sẽ là xu hướng hàng đầu cho khách hàng và là giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng và các công trình nhà ở cho bạn.

Đánh giá cho bài viết

Related Posts